Chở hàng quá tải diễn ra phổ biến tại Bình Định

Nhiều người kinh doanh vận tải ở TP Quy Nhơn vừa phản ánh đến Báo Người Lao Động về việc cảng Thị Nại “ưu ái” cho nhiều xe ben xếp và chở hàng quá tải.

Dịch vụ kinh doanh cà phê cực lạ ở Việt Nam

Có một điều đặc biệt ở Toilet pub, đến đây người ta có cảm giác như đang ở trên sàn diễn thời trang. Khách hàng đa số là các bạn trẻ với những phong cách ăn mặc sành điệu, thu hút và đầy cá tính.

Cẩn thận với bánh trung thu giảm giá “khủng

Còn trên thị trường Hà Nội, chỉ dạo qua các con phố cũng dễ thấy sự đìu hiu của các quầy bán bánh trung thu. Các biển trưng bày giảm giá bánh xuất hiện dày đặc tại các tuyến phố có cửa hàng bán bánh trung thu song dường như người tiêu dùng không mấy quan tâm

Bấm bụng mua rau củ đắt ngang thịt

Tại các chợ, người tiêu dùng phải bấm bụng mua rau với giá cao, ngược lại, người nông dân vẫn chỉ bán rau củ với giá rẻ cùng với nỗi lo về mùa vụ thất bát... Tại Hà Nội, thời tiết mưa nắng thất thường khiến các mặt hàng rau củ, thực phẩm vừa ổn định giá được vày ngày thì lại tăng lên chóng mặt những ngày qua.

1,5 tấn mực khô giả làm từ xác động vật?

“1,5 tấn mực khô xé nhỏ do Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị bắt được ngày 27/8 vừa qua có thể được làm từ các loại xác động vật”